SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
VIDEO CLIPS

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 232 | Tất cả: 431,145
TIN TỨC
Thông tin về bình tắm nóng lạnh cho mỏi gia đình
Những sự cố mọi gia đình nên biết
cách khắc phục điều hòa bị lỗi ko cần gọi thợ
Trung tâm Điện lạnh Nghệ An
10 sự cố thường gặp trên máy nước nóng
 
 
SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
Lắp đặt điều hòa tổng trung tâm Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 21/6/2023 - Xem: 562
 

Điều hòa trung tâm được thiết kế chuyên nghiệp cho các tòa nhà lớn cung cấp cho toàn bộ căn hộ hệ thống làm mát với công suất cực cao.Trên thị trường hệ thống điều hòa trung tâm có đa dạng mẫu mã sản phẩm và cách thức lắp đặt sẽ phụ thuộc vào đội ngũ kỹ thuật. Vậy cách lắp đặt này có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về quy trình lắp điều hòa trung tâm trong bài viết dưới đây

Bước 1: Tìm hiểu ưu điểm của việc lắp đặt điều hòa trung tâm

Sự phát triển của công nghệ cùng với sự hiện đại hóa của các thiết bị điện tử, điện lạnh. Con người đang theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn và đó là lý do có sự xuất hiện của các thiết bị điện. Vốn được sử dụng tại các văn phòng hay công sở hiện tại đã xuất hiện trong nhiều gia đình. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của điều hòa trung tâm, đây là dòng máy lạnh luôn được nhiều người ưa chuộng trên thị trường máy lạnh hiện nay

 • Lắp đặt linh hoạt với chiều dài đường ống tối đa là 165m, tổng chiều dài lên đến 1000m. Giúp tiết kiệm chi phí đường ống.
 • Thuận lợi bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. vận hành êm ái cùng hiệu suất hoạt động cao
 • Chế độ thông minh: khử âm thanh và khử bụi tốt
 • Quản lý dễ dàng hệ thống thông qua hệ thống điều khiển trung tâm thông minh
 • Chức năng chạy kiểm tra tự động, lưu trữ dữ liệu. Giúp tối ưu hóa vận hành bảo trì sửa chữa

Lắp đặt điều hòa tổng trung tâm Vinh Nghệ An

Bước 2: Lên bản vẽ mặt bằng cho không gian cần lắp

Các kỹ thuật viên sẽ trực tiếp xuống khảo sát không gian mà chủ đầu tư cần lắp đặt điều hòa

-Tính công suất của từng phòng:

Việc tính công suất lạnh từng phòng thường áp dụng 2 phương pháp là tính theo hệ số kinh nghiệm và bằng phần mềm tính tải lạnh và sẽ dựa vào mục đích sử dụng để xác định công suất lạnh tương đối chính xác.

-Chọn kiểu Dàn lạnh trong phòng, dàn nóng bên ngoài và bố trí theo kiến trúc có sẵn của mặt bằng

Việc chọn kiểu dàn lạnh sẽ dự vào các yều tố như mục đích sử dụng của không gian như yêu cầu thẩm mỹ, mức độ cao cấp so với năng lực tài chính của chủ đầu tư vì các kiểu Dàn lạnh có cùng công suất nhưng khác nhau về kiểu dáng sẽ có giá thành khác nhau.

Lắp đặt điều hòa tổng trung tâm Vinh Nghệ An

-Bố trí thiết kế dàn nóng, dàn lạnh theo trình tự cụ thể

Việc chọn kiểu dàn lạnh sẽ dự vào các yều tố như mục đích sử dụng của không gian như yêu cầu thẩm mỹ, mức độ cao cấp so với năng lực tài chính của chủ đầu tư vì các kiểu Dàn lạnh có cùng công suất nhưng khác nhau về kiểu dáng sẽ có giá thành khác nhau.

-Chạy phần mềm, cấu hình cho điều hòa

Các phần mềm hỗ trợ thường được các Nhà sản xuất cung cấp miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng qua các khóa huấn luyện. Sau khi chọn xong công suất và kiểu Dàn lạnh cho mỗi không gian sẽ dựa vào các vị trí thiết bị trên mặt bằng bản vẽ và thông số trên Catalogue sản phẩm để vào chọn nhập vào phần mềm tính chọn (Selection Software) chọn tỉ lệ kết nối và nạp các thông số cần thiết của công trình như nhiệt độ môi trường, nhiệt độ làm lạnh, các độ cao chênh lệch, chiều dài các đoạn ống trục, ống nhánh để xuất ra một sơ đồ nguyên lý và Danh sách đầy đủ Model thiết bị phụ kiện.

Bước 3: Đưa ra bảng chào giá cho các thiết bị

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết đến với khách hàng cho các thiết bị và sẽ tư vấn những chương trình khuyến mại áp dụng cho quý khách hàng,

Hiên nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại rất lớn mang tới cho quý vị khi lắp điều hòa trung tâm. Quý vị có thể tham khảo:

Bước 4: Báo giá nhân công, vật tư khi lắp đặt

Hai bên sẽ thống nhất về giá cả nhân công, vật tư ban đầu và giá cả trong quá trình lắp đặt nếu có phát sinh.

Bước 5: Thi công lắp đặt

Sau khi đã hoàn tất những bước trên chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên tiến hành thi công lắp đặt cho quý khách hàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, đúng quy trình của sản phẩm, không bỏ qua bước nào dù là nhỏ nhất.

Bước 6: Bàn giao công trình, phổ biến về chế độ bảo hành

Sau khi thi công hoàn tất, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lượt với khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng, tư vấn kỹ thuật, phổ biến quy chế bảo hành ký kết các giấy tờ càn thiết để quý khách có thể hưởng chế độ bảo hành.

Trên đây là quy trình và 6 bước lắp đặt điều hòa trung tâm cho các dự án, với quy trình làm việc chặt chẽ, giúp dự án hoàn thành nhanh, đúng tiến độ, và bàn giao cho khách hàng đúng thời điểm, đảm bảo được độ an toàn cũng như ổn định trong thời gian chạy máy và sử dụng.

Qua những bước thi công và lắp đặt trên giúp quý khách hàng cùng độc giả hiểu được sơ đồ làm việc của một dự án lắp đặt điều hòa trung tâm, của Tân Phúc Hưng chúng tôi, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho căn hộ nhà mình hay các dự án lớn, hãy liên kết với Tân Phúc Hưng để được tư vấn, bảo giá và đưa ra những giải pháp tốt nhất nhé!

<< Sửa chữa điện công nghiệp >>
 
 
 
 
 
 

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Nghệ An
ĐC:  Số 45 Ngô Gia Tự, TP. Vinh, Nghệ An
Điện Thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://dieuhoanghean.com

Tin tức
 • Thông tin về bình tắm nóng lạnh cho mỏi gia đình
 • Những sự cố mọi gia đình nên biết
 • cách khắc phục điều hòa bị lỗi ko cần gọi thợ
 • 10 sự cố thường gặp trên máy nước nóng
 • Dạy đào tạo thợ sửa điều hòa tại TP Vinh Nghệ An
 • Địa chỉ sửa điều hòa tại Vinh Nghệ An
 • Design by TVC Media
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915.050.067