SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
VIDEO CLIPS

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 38 | Tất cả: 406,457
TIN TỨC
Thông tin về bình tắm nóng lạnh cho mỏi gia đình
Những sự cố mọi gia đình nên biết
cách khắc phục điều hòa bị lỗi ko cần gọi thợ
Trung tâm Điện lạnh Nghệ An
10 sự cố thường gặp trên máy nước nóng
 
 
SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH > SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH
Sửa chữa khắc phục những sự cố của bình nóng lạnh
Tin đăng ngày: 15/12/2020 - Xem: 1134
 

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐẠI DƯƠNG CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÌNH NÓNG LẠNH

HOTLINE:0978722474

WEBSITE:DIEUHOANGHEAN.COM

NGÀY HÔM NAY CHÚNG TÔI PHỤC VỤ UY TÍN ĐỂ NGÀY MAI CHÚNG TÔI NHẬN LẠI NIỀM TIN !

Bình nóng lạnh ngày càng được cải tiến về công nghệ sản xuất để trở thành một thiết bị có độ bền cao, an toàn và phục vụ tốt nhất cho người sử dụng. Tuy vậy, trong một quá trình hoạt động lâu dài, thiết bị này chắc chắn vẫn không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng đáng tiếc. Sau đây là những sự cố mà những người dùng bình nóng lạnh thường hay gặp phải nhất.

Bình nóng lạnh không nóng: 

Thường thì nguyên nhân là do thanh đốt nóng trong bình bị hỏng. Thay thế linh kiện mới là giải pháp khắc phục duy nhất trong trường hợp này.  

Upload

Vấn đề hở điện:
 Đây là một lỗi cực kỳ nguy hiểm, có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người sử dụng. Nguyên nhân có thể nằm ở việc lắp đặt sai quy cách, hoặc do khả năng cách điện của các bộ phận trong bình nóng lạnh bị suy giảm sau một thời gian sử dụng. Để phòng tránh, bạn nên lắp thiết bị CB chống giật đi kèm với bình nóng lạnh, nếu hiện tượng hở điện xảy ra thì phải lập tức liên hệ với các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để tìm cách khắc phục.

Bình nóng lạnh không nhận nguồn điện: 
Bạn sẽ cần một chiếc bút thử điện và găng tay cách điện để kiểm tra các bộ phận như phích cắm, dây nối, CB, cầu dao và bo mạch... bên trong bình nóng lạnh để xem nguyên nhân nằm ở chỗ nào. Nếu vấn đề thuộc về bo mạch hoặc các linh kiện của bình thì sẽ khá nghiêm trọng, vì bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.  Upload

Hiện tượng bình rỉ nước: 
Bên trong của bình nước nóng có các thanh magie có tác dụng để chống ăn mòn thành bình. Qua thời gian sử dụng lâu dài, thanh magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình, gây rỉ nước. Để tránh tình trạng này, người dùng cần bảo dưỡng định kỳ để phát hiện thanh magie bị mòn gần hết và thay thanh mới.

Đường ống dẫn bị rò nước: 
Các van xả và đường ống của bình nóng lạnh có thể bị rò rỉ sau một thời gian sử dụng do ảnh hưởng của nhiệt độ và áp suất. Giải pháp khắc phục tốt nhất cũng là thay thế.

Bình nóng lạnh bị quá tải: 
Bình nóng lạnh có bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước, có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Việc cắm điện cho bình nóng lạnh liên tục 24/24 sẽ khiến thanh đun hoạt động liên tục gây quá tải và làm hao phí điện năng tiêu thụ không cần thiết. Về lâu dài, điều này sẽ làm phát sinh những lỗi hỏng hóc không đáng có.  

 

Upload

Vòi sen chảy không đều: 
Nguyên nhân có thể là do cách thiết kế đường ống không hợp lý khiến áp suất nước không đủ mạnh, ngoài ra, việc vòi sen bị bám cặn cũng có thể là một lý do khác. Ở trường hợp đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại đường ống dẫn, còn trong trường hợp thứ hai, bạn chỉ cần tháo phần đầu vòi ra và tiến hành vệ sinh cho nó là ổn.

<< Sửa chữa điện lạnh >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Nghệ An
ĐC:  Số 45 Ngô Gia Tự, TP. Vinh, Nghệ An
Điện Thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://dieuhoanghean.com

Tin tức
 • Thông tin về bình tắm nóng lạnh cho mỏi gia đình
 • Những sự cố mọi gia đình nên biết
 • cách khắc phục điều hòa bị lỗi ko cần gọi thợ
 • 10 sự cố thường gặp trên máy nước nóng
 • Dạy đào tạo thợ sửa điều hòa tại TP Vinh Nghệ An
 • Địa chỉ sửa điều hòa tại Vinh Nghệ An
 • Design by TVC Media
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915.050.067