SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
VIDEO CLIPS

Văn phòng - 0915.050.067
Hôm nay: 99 | Tất cả: 345,794
TIN TỨC
Thông tin về bình tắm nóng lạnh cho mỏi gia đình
Những sự cố mọi gia đình nên biết
cách khắc phục điều hòa bị lỗi ko cần gọi thợ
Trung tâm Điện lạnh Nghệ An
10 sự cố thường gặp trên máy nước nóng
 
 
SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH > SỬA CHỮA MÁY GIẶT
sửa máy giặt tại tp vinh nghệ an
Tin đăng ngày: 14/12/2020 - Xem: 802
 

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐẠI DƯƠNG CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH MÁY GIẶT

HOTLINE:0978722474

WEBSITE:DIEUHOANGHEAN.COM

NGÀY HÔM NAY CHÚNG TÔI PHỤC VỤ UY TÍN ĐỂ NGÀY MAI CHÚNG TÔI NHẬN LẠI NIỀM TIN !

Những Lí Do Bạn Cần Sửa Chữa Máy Giặt

Máy giặt bị trục trặc do nhiều lí do. Dưới đây là bảy lí do phổ biến nhất khiến bạn cần sửa chữa máy giặt, cùng với đó là nguyên nhân và giải pháp khắc phục vấn đề.

Máy giặt không khởi động

Nguyên nhân và giải pháp: 

Có thể bạn chưa cắm nguồn hoặc cầu chì, hay ổ cắm bị hỏng; cửa máy giặt chưa được đóng hoàn toàn hoặc có thể bị lỗi; hoặc bạn không chọn đúng chế độ giặt giũ trên máy.  

Nước không chảy vào lồng giặt:

Nguyên nhân và giải pháp: 

Ống dẫn nước không được nối đúng cách, bị gãy, tắc hoặc hở; van nước chưa vặn, vòi nước bị hỏng, hoặc có thể nước chảy không đủ mạnh; hay do bộ phận lọc nước bị tắc.  

Máy giặt không quay:

Nguyên nhân và giải pháp: 

Nếu máy giặt không quay trong suốt chu trình giặt, có thể lí do nằm ở dây cuaroa bị hỏng hoặc bị tuột, hoặc chổi than động cơ máy giặt bị mòn – để sửa chữa máy giặt trong trường hợp này bạn cần sự trợ giúp của chuyên gia kĩ thuật. Đối với máy giặt tự động hoàn toàn, nếu lồng máy giặt không quay ở giai đoạn cuối của chu trình thì có thể máy bị quá tải hoặc có trục trặc khiến lồng giặt không xả nước nhanh như bình thường.  

Lồng giặt không xả nước

Nguyên nhân và giải pháp: 

Máy giặt hoặc ống xả nước bị tắc; lỗi nguồn điện; hoặc ống bơm có vấn đề. Đối với máy giặt cửa trước, bạn hãy kiểm tra xem ở thân trước của máy có ống xả được nối với bộ phận bơm và lọc không – bạn có thể dùng bộ phận này để tháo nước. Nếu không có, bạn có thể tháo vòi nước khỏi máy và tháo nước vào thau. Đối với máy giặt cửa trên, bạn hãy rút nguồn điện và múc nước khỏi lồn

g giặt.  

Upload

Máy giặt chứa đầy bọt

Nguyên nhân và giải pháp: 

Có thể bạn đã dùng quá nhiều hoặc quá ít nước giặt, do đó lượng nước giặt cho mỗi lần giặt cần được điều chỉnh lại cho hợp lí tuỳ thuộc vào nơi bạn ở có nguồn nước cứng hay nước mềm. Nếu là nước mềm thì quá nhiều nước giặt sẽ dẫn đến tình trạng thừa bọt! Đôi khi sử dụng nước giặt không phù hợp cho từng loại máy cũng không tốt cho máy nữa – bạn hãy nhớ luôn kiểm tra hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp nhé.  

Cửa máy giặt bị đóng chặt

Nguyên nhân và giải pháp: 

Đây là một trong những vấn đề mà bạn phải cần sự hỗ trợ của thợ sửa chuyên nghiệp – nhiều khả năng bạn phải thay một bộ phận nào đó trên cửa. Đối với máy giặt cửa trước, cửa máy nếu bị đóng chặt cần được mở từ bên trong thay vì cố hết sức để mở từ bên ngoài. Bạn không nên tự ý mở các bộ phận bên trong máy – nó dễ gây điện giật, và chắc chắn sẽ không nằm trong chính sách được bảo hành.  

Máy giặt gây nhiều tiếng ồn

Nguyên nhân và giải pháp: 

Chỉ cần một vật nhỏ như đồng xu bị mắc lại trong lồng giặt, hoặc bạn thường xuyên chất đầy quần áo quá tải trọng của máy cũng có thể là nguyên nhân khiến máy bị ồn. Bạn hãy lấy hết các vật dụng còn sót lại trong lồng giặt và bộ phận lọc, kiểm tra miếng cao su trên cửa máy và khởi động lại máy. Nếu tiếng ồn vẫn còn, hãy gọi thợ kĩ thuật đến kiểm tra miếng đệm trong máy.    

Nên sửa chữa máy giặt hay thay thế?

Có rất nhiều lí do khiến máy giặt bị hỏng, tuy nhiên nếu bạn không thể tự sửa được, bạn cần gọi điện đến trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt để tham khảo ý kiến. Bạn nên:

 • Kiểm tra xem máy giặt của bạn còn bảo hành không. 

Nếu còn, bạn không phải trả tiền để thay thế một bộ phận nào đó hoặc gọi thợ đến sửa.

 • Kiểm tra website của nhà sản xuất để xem có lỗi kĩ thuật thường gặp không. 

Kể cả máy giặt của bạn không còn bảo hành thì nhà sản xuất vẫn có thể thay thế hoặc sửa chữa miễn phí các bộ phận thường hỏng hóc.

 • Cân nhắc chi phí sửa chữa và chi phí mua một chiếc máy giặt mới. 

Một số thay thế lớn, ví dụ như thay động cơ, có thể rất đắt. Nếu máy của bạn đã cũ thì nhiều khả năng nó có thể gặp vấn đề khác nữa trong tương lai. Vì thế bạn hãy cân nhắc việc mua một chiếc máy giặt mới thay vì sửa chữa một máy cũ.

 • Bạn cũng cần lưu ý là máy giặt đời mới sẽ tiết kiệm điện năng và nước hơn.

Việc mua một chiếc máy giặt mới đôi khi sẽ tiết kiệm tiền cho bạn về lâu dài vì bạn sẽ phải trả ít tiền điện nước hơn. Những nhà sản xuất máy giặt đời mới thường tập trung sản xuất các mẫu mã thân thiện hơn với môi trường.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên rằng việc thường xuyên chăm sóc máy giặt sẽ giúp tránh khỏi hiện tượng máy bị hỏng đột ngột – có thể chỉ là việc thường xuyên lau chùi và chọn đúng loại nước giặt Omo Matic cho máy.

Upload

 

<< Sửa chữa điện lạnh >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Đại Dương
ĐC:  Số 89 Phong Định Cảng, Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An
Điện Thoại: 0978722474
Email: [email protected]
Website: http://dieuhoanghean.com

Tin tức
 • Thông tin về bình tắm nóng lạnh cho mỏi gia đình
 • Những sự cố mọi gia đình nên biết
 • cách khắc phục điều hòa bị lỗi ko cần gọi thợ
 • 10 sự cố thường gặp trên máy nước nóng
 • Dạy đào tạo thợ sửa điều hòa tại TP Vinh Nghệ An
 • Địa chỉ sửa điều hòa tại Vinh Nghệ An
 • Design by TVC Media
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0978722474